Toán học là môn học quan trọng trong quá trình học từ cấp 1 cho đến cấp 3 và kỳ thi tuyển quốc gia sắp tới môn toán cần thiết cho các bạn học sinh, nếu như kết quả thi đại học đạt điểm cao sẽ giúp các em học sinh thực hiện được ước mơ hoài bão của mình.

– Kỳ thi đại học luôn là nổi trăn trở của các thí sinh và quý phụ huynh. Chính vì thế các em cần phải tập trung toàn bộ cho kỳ thi quan trọng này. Môn toán là một trong 3 môn thi đại học mà các em sẽ chọn thi đại học nếu chọn thi vào khối A, B, D…,. Ngoài ra, kỳ thi tuyển quốc gia sư môn toán là môn bắt buộc vì thế các em cần phải tập trung để đạt kết quả cao nhất có thể.

Với môn toán các em cần tập trung rèn luyện kỹ những câu mang tính chất cơ bản nhất sẽ giúp cho các em đạt tối thiểu trên 5 điểm, tránh trường hợp làm sai một cách vô lý đối với những bài tập cơ bản các em sẽ gặp khó khăn trong các câu nâng cao. Sau khi hoàn thành các bài cơ bản các em cần phân tích định hướng để làm tốt bài tập mang tính nâng cao giúp các em đạt kết quả cao.

GIA SU LUYEN THI DAI HOC

 

– Gia sư luyện thi đại học môn toán tại trung tâm bám sát chương trình theo kỳ thi tuyển quốc gia giúp các em rèn luyện từ cơ bản đến nâng cao. Giúp các em làm bài đạt hiệu quả cao trong quá trình thi giúp các em hoàn toàn tự tin vượt qua kỳ thi với số điểm tốt nhất.

– Với đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn đảm bảo về chất lượng hiện đang giảng dạy tại các trường danh tiếng như Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Lê Quý Đôn, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Trãi, Nguyễn Khuyến, Nguyễn Du, Nguyễn Thượng Hiền, Gia Định….,Quý phụ huynh hoàn toàn hài lòng chất lượng giảng dạy từ phí gia sư luyện thi đại học môn toán tại nhà từ trung tâm gia sư chúng tôi. Ngoài ra, quý phụ huynh có thể chọn gia sư sinh viên hiện đang học tại các trường đại học danh tiếng tại TP.HCM như Đại Học Sư Phạm TP.HCM, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, Đại Học Bách Khoa, ĐH Xã Hội Nhân Văn, ĐH Y Dược…,

– Trung Tâm Tư Vấn & Phát Triển Giáo Dục TÀI NĂNG SÀI GÒN chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm cao từ phía học viên và quý phụ huynh với dịch vụ gia sư luyện thi đại học môn toán chất lượng cao.

Đội ngũ gia sư của chúng tôi:

* Giáo viên, sinh viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong luyện thi đại học.

* Hệ thống bài tập một cách logic và khoa học bám sát đề thi.

* Đánh giá định hương năng lực từng em để đưa ra phương pháp giảng dạy phù hợp.

* Giáo trình đa dạng nhiều dạng bài tập thường xuyên kiểm tra định kỳ rèn luyện khả năng xử lý bài tập hiệu quả nhất.

Đến với Gia Sư Luyện Thi Đại Học Môn Toán tại Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN quý phụ huynh không chỉ yên tâm về chất lượng giáo viên mà dịch vụ của chúng tôi còn rất hợp lí, đáp ứng được những yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ gia sư ở mọi lứa tuổi phù hợp với  mong muốn của gia đình.

+ Đổi ngay giáo viên nếu không đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của phụ huynh và học sinh.

+ Mức phí hợp lý tùy theo trình độ và kinh nghiệm của Gia sư.

Hãy gọi cho chúng tôi, để chúng tôi có cơ hội đồng hành cùng các em học trong hành trình tiến đến những ước mơ mà quý phụ huynh muốn các em đạt được.

– Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn chọn Gia sư tốt nhất.