THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

GIA SƯ LUYỆN THI ĐẠI HỌC MÔN LÝ !

 

Để giúp các em học sinh trang bị đầy đủ kiến thức cho kỳ thi THPT quốc gia, đội ngũ gia sư luyện thi THPT quốc gia môn Lý của chúng tôi khi tiếp nhận học sinh sẽ thực hiện những phương án cụ thể như sau:

 

• Xác định năng lực từng học sinh cụ thể qua chương trình kiểm tra năng lực của trung tâm để có những tư vấn hợp lý nhất cho kỳ thi THPT quốc gia.

GIA SU LUYEN THI DAI HOC

 

• Trao đổi từng trường hợp học sinh khi tiếp nhận với phụ huynh để xác định mục tiêu. Sau đó, trung tâm sẽ cung cấp khóa học riêng biệt cho từng học sinh mà mình tiếp nhận.

kiểm tra lại toàn bộ kiến thức  và bổ sung các phần kiến thức còn thiếu , còn yếu .

sau khi bổ sung kiến thức cùng với thực hành luyện tập , các em làm quen với các dạng đề thi thử , đề thi chính thức , mức độ  từ dễ đến khó , đề thi của bộ giáo dục , sau mỗi bộ đề thi bổ sung và giải thích cho học sinh các kiến thức còn thiếu sót, các em từ từ hoàn thiện và lấp đầy toàn bộ kiến thức , khả năng các em được nâng cao  qua thời gian làm bài ,giải đề thi . sau khi luyện giải khoảng 50 bộ đề khả năng làm bài của các em đạt đến mức độ hoàn hảo , do đó các em có thể dễ dàng làm tốt bài thi trong kỳ thi quốc gia.

chúng tôi chỉ phân công giảng dạy các giáo viên đã đạt nhiều thành tích cao , đã chứng minh được bằng các thành tích đã đạt được qua các mùa tuyển sinh vừa qua, do đó quý phụ huynh yên tâm, chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh thân yêu bay cao hơn, bay xa hơn tới bến bờ thành công . qua những năm qua tỷ lệ đậu vào các trường đại học công lập của trung tâm là 91%.