GIA SƯ ĐẠI HỌC BÁCH KHOA

ĐẲNG  CẤP TỪ NỀN TẢNG KIẾN THỨC SÂU RỘNG

Gia sư đại học Bách Khoa tphcmlà những gia sư đã tốt nghiệp hoặc còn đang học tại đại học Bách Khoa TP HCM. Đây là những gia sư giỏi có kiến thức sâu rộng, đặc biệt là gia sư các môn khối A ( Toán, Lý và Hóa) và được Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  tuyển chọn cẩn thận về tác phong đạo đức cũng như năng lực bản thân. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Gia sư quận 1

Trung tâm gia sư uy tín TP HCM – TÀI NĂNG SÀI GÒN  là một trong số ít các trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư đại học Bách Khoa hùng hậu, ân cần chuyên nghiệp nhất tại TP HCM được số đông phụ huynh học sinh tín nhiệm. Đến với Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  các bạn sẽ được tư vấn tận tình trong việc lên kế hoạch bồi dưỡng nâng cao kiến thức con em mình cũng như việc chọn gia sư phù hợp với kinh phí hợp lý nhất, hiệu quả nhất trong điều kiện có thể.

 

Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  luôn ý thức trách nhiệm với gia đình trong suốt quá trình giảng  dạy của gia sư bằng việc kiểm soát sự tiến bộ của học sinh qua từng tháng học tập.