THƯA QUÝ PHỤ HUYNH ! 

Lớp 9 là năm học cuối của cấp 2, là giai đoạn bước vào quá trình hình thành nhân cách và định hướng tương lai. Do đó, chương trình giảng dạy của các gia sư lớp 9 tại Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  mang tính toàn diện và cá nhân hóa. Các em học sinh lớp 9 cần được cũng cố những kiến thức đã qua và chuẩn bị hành trang bước vào kỳ thi tuyển vào lớp 10.

   Nhiều phụ huynh và học sinh luôn mang tâm trạng lo lắng với việc luyện thi vào lớp 10 THPT, trong khi hầu hết các đề thi đều tập trung vào chương trình lớp 9, đôi khi có những câu hỏi khó, nhưng cũng chiếm tối đa 1 điểm. Việc không nắm bắt được chủ đề để ôn luyện khiến các em học sinh rối trí và căng thẳng hơn khi phải học quá nhiều. Đội ngũ gia sư lớp 9 của chúng tôi sẽ giúp các em có những định hướng và phương pháp học tập nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, vì trung tâm chúng tôi luôn nắm bắt được tất cả những nội dung mới nhất hàng năm.

Gia sư quận 1

Hàng năm, với những nội dung đề thi luôn được trung tâm Tài Năng Sài Gòn  nắm bắt. Vì vậy, việc chỉ đạo chương trình giảng dạy cho các gia sư lớp 9 cực kỳ đơn giản, gia sư chỉ cần giúp các em nắm vững những kiến thức và kỹ năng từng môn học. Với những học sinh được các gia sư lớp 9 tại trung tâm chúng tôi trực tiếp giảng dạy, 100% đều vượt qua kỳ thi tuyển một cách dễ dàng. Những học sinh trung bình thì điểm thi có thể đạt từ 6 đến 9 điểm, còn những học sinh giỏi thì chắc chắn đạt điểm tối đa.

100% quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới, luôn luôn lắng nghe, để hoàn thiện chính mình, chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh thân yêu bay cao hơn, xa hơn trong kho tàng tri thức .