THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

GIA SƯ LỚP 7!

Đây cũng là giai đoạn phát triển nhiều đột biến của Học Sinh cả về thể chất lẫn tâm sinh lý chính vì thế ở lứa tuổi này sức học của các thường chịu nhiều biến động.

  Quý Phụ Huynh đang lo lắng về tình hình học tập của con em mình? Là những người làm trong ngành Sư Phạm chúng tôi hiểu con các bạn đang ở trong trạng thái học như thế nào. Với nhiều năm làm tư vấn Gia Sư chúng tôi nhận thấy con các bạn đang cần một Giáo Viên gỡ rối những thắc mắc khó khăn, những lý thuyết, bài tập mà các em chưa hiểu. Có thể con các bạn đang rơi trạng thái sợ học Toán, sợ môn Văn hay Tiếng Anh … Vậy làm thế nào để các em có niềm đam mê với môn học?

Gia sư quận 1

  Nhận thức được vai trò quan trọng trong học tập với các em Học Sinh bậc trung học cơ sở Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN .

  Đến với Trung Tâm chúng tôi, các bạn sẽ tư vấn đưa cho các bạn một giải pháp tốt và hiệu quả cao trong vấn đề lựa chọn Gia Sư cấp 7 tốt cùng với đó là 1 phương pháp học hiệu quả. Điều Trung Tâm chúng tôi làm được chính là con các bạn ngày một tiến bộ!

100 % quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới, luôn luôn lắng nghe để tự hoàn thiện chính mình, chúng tôi nguyện làm hết sức mình để giúp các em học sinh bay cao hơn, xa hơn , trong kho tàng trí thức .