THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

GIA SƯ LỚP 5!

lớp 5 là một cột mốc rất quan trọng trong trong cấp học tiểu học ,là năm cuối cấp để bước vào bậc trung học cơ sở .ở giai đoạn này nhiều phụ huynh luôn nghĩ đến việc định hướng cho các con em mình được học ở trường chuyên hay trường điểm ,để làm nền tảng vững chắc cho các em phát triển .

chính vì lẽ đó việc nâng cao bồi dưỡng kiến thức cho các em năm học này là không thể thiếu ,trung tâm gia sư TÀI NĂNG SÀI GÒN chúng tôi tập trung nhiều  giáo viên dạy giỏi ,chuyên luyện thi vào các trường chuyên trường điểm ,như trần đại nghĩa ,lương thế vinh ,v v . . . 

Gia sư quận 1

trong khi học và luyện  thi các em được nâng cao kiến thức ,giải các bộ đề thi thử ,và đề thi chính thức ,của chính các trường mà các em dự định thi vào ,nên các em dễ dàng làm bài tốt ,trong kỳ thi chính thức .

tập thể gia sư chúng tôi không ngừng phấn đấu ,trao dồi và nâng cao chất lượng giảng dạy ,chúng tôi đem hết khả năng của chính mình để mang lại cho các em kết quả cao nhất .

100 % quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới, luôn luôn lắng nghe để tự hoàn thiện chính mình, chúng tôi nguyện làm hết sức mình để giúp các em học sinh bay cao hơn , xa hơn trong kho tàng trí thức .