Kính gửi các bậc phụ huynh học sinh!

GIA SƯ LỚP 2!

  Để giúp bé có một nền tảng kiến thức cùng thái độ học tập tốt, quý Phụ Huynh cần tìm một Gia Sư chuyên dạy cấp tiểu học về cho bé ngay từ bây giờ là điều rất quan trọng. Vì những lí do trên, quý Phụ Huynh cần cân nhắc, lựa chọn Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN – Chất Lượng để tìm được Gia Sư tốt về dạy cho con mình, xin quý Phụ Huynh hãy đến với Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN , Trung Tâm chúng tôi với đội ngũ Sinh Viên, Giáo Viên dạy kèm tiểu học nhiều năm kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi và phương pháp Sư Phạm vững chắc sẽ dạy kèm cho các em học một cách tốt nhất và quý Phụ Huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng Gia Sư của chúng tôi.

   Nhằm mục tiêu bổ trợ kiến thức cho các em Học Sinh tiểu học, Trung Tâm Gia Sư mở các lớp học dành cho các em cấp 1 tại TP Hồ Chí Minh:

– Hướng dẫn các em làm quen với môn Toán và môn Tiếng việt. Phương pháp học hiệu quả tốt các môn Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh …

Luyện tập và ôn thi cho các em Học Sinh lớp 5 chuẩn bị vào các trường chuyên tại TP Hồ Chí Minh.

– Hướng dẫn sử dụng máy vi tính dành cho trẻ em, khóa học đặc biệt tìm hiểu máy tính cho các em Học Sinh cấp 1.

Gia sư quận 1

– Trung tâm có đội ngũ luyện viết chữ đẹp tại nhà cho Học Sinh với nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp các em có được dạy cách cầm bút, đặt tay, đặt vở và tư thế ngồi chuẩn ( để không bị ảnh hưởng đến dáng vóc sau này), khắc phục lỗi sai chính tả, ý thức giữ sách vở sạch đẹp.

  Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN, sẵn sàng đáp ứng cho mọi gia đình có nhu cầu tìm Gia Sư cho các bé. nếu Phụ Huynh có con em Học Sinh đang học yếu, đang gặp khó khăn trong việc học trên lớp hay các em đang trong các kỳ ôn thi quan trọng,…hãy gọi đến trung tâm hổ trợ để tìm được Gia Sư phù hợp giúp cải thiện kết quả học tập của con em mình.

100 % QUÝ PHỤ HUYNH đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới, luôn luôn tự hoàn thiện chính mình , chúng tôi nguyện làm hết sức mình để giúp các em học sinh thân yêu bay cao hơn, xa hơn , trong kho tàng tri thức.