THƯA QUÝ PHỤ HUYNH!

GIA SƯ LỚP 10 .

Từ năm 2015 theo quy định mới của bộ giáo dục ,khi xét tuyển tốt nghiệp tú tài ,và vào đại học .bộ giáo dục và các trường sẽ lấy kết quả học tập của các em 6 học kỳ của 3 năm học ,10,11,12.do đó các em phải học tốt ngay từ lớp 10 ,kết quả học tập năm lớp 10 sẽ ảnh hưởng đến việc xét tuyển vào đại học của các em  .trung tâm gia sư TÀI NĂNG SÀI GÒN chúng tôi nơi hội tụ các giáo viên chuyên dạy kèm các môn học lớp 10 ,chuyên môn tốt ,sự tận tâm,. trách nhiệm .chắc chắn làm hài lòng quý phụ huynh .

giao vien day kem lop 10 tai nha 251x125 Giáo viên dạy kèm lớp 10 tại nhà

  Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn   tự hào là một trung tâm lớn và uy tín hàng đầu TP. HCM hiện nay . Một đội ngũ gia sư lớp 10 được tuyển chọn và thẩm định chặt chẽ cam đoan sẽ mang đến cho các em những vốn liếng cần thiết để bước vào lớp 11 – 12, hành trình tiến đến ngưỡng cửa đại học .

100 % quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , chúng tôi luôn luôn phấn đấu , luôn luôn đổi mới , luôn hoàn thiện chính mình , chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh thân yêu bay cao hơn , xa hơn trong kho tàng trí thức .