THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Quý phụ huynh và các em học sinh đang sống tại tỉnh long an thân mến .

gia sư long an trực thuộc trung tâm gia sư tài năng sài gòn chúng tôi .hiện nay chúng tôi đang công tác với đội ngũ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường  trung học phổ thông và trung học cơ sở tại tỉnh long an , như, thpt lê quý đôn , tân an ,nguyễn thông ,tân trụ ,thủ thừa ,nguyễn thông ,cần giuộc ,đức hòa ,hậu nghĩa ,đức huệ ,nguyễn công trứ .v v . . . 

Gia sư quận 1

sau khi được trung tâm chúng tôi chọn lọc ,bổ sung kiến thức ,đội ngũ gia sư long an  của chúng tôi với dày dạn kinh nghiệm ,tận tâm ,yêu nghề ,chắc chắn làm hài lòng quý phụ huynh ,và mang lại sự tiến bộ học tập nhanh chóng cho các em học sinh .

các gia sư dạy bám sát giáo trình của bộ giáo dục ,có  giáo trình ,giáo án bài bản .giáo án phù hợp với từng khả năng của các em ,do  đó các em nhanh chóng tiến bộ qua từng buổi học .

100 % quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại hiệu quả cao nhất , chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh tới bến bờ của sự thành công .