Trong quá trình tìm gia sư đa số phụ huynh thường rất ngại việc xác minh các loại giấy tờ, chứng chỉ, bằng cấp của gia sư đến nhận dạy cho con em mình vì cho rằng đó là vấn đề tế nhị và đó là một sai lầm vô cùng lớn. Việc xác định đúng “ đẳng cấp gia sư “ là bước không hề thừa, nó giúp bạn loại bỏ ngay các gia sư mạo danh mà các “trung tâm gia sư dỏm” thường qua mặt khách hàng.

TƯ VẤN TÌM GIA SƯ GIỎI

Bạn đang cần tìm gia sư giỏi cho con em mình và bạn đang lo lắng không biết phải làm thế nào để dễ dàng chọn được một gia sư giỏi? Thật may mắn, bạn đang đến với website của Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn – đơn vị uy tín hàng đầu giúp quy vị phụ huynh trong việc tư vấn giáo dục cũng như chọn gia sư tại nhà. Hôm nay, chúng tôi xin được chia sẻ kinh nghiệm trong việc tuyển chọn gia sư một cách chính xác và khoa học nhất.

Gia sư quận 1


Tìm gia sư giỏi phải biết chọn Trung tâm gia sư uy tín:

Để tìm gia sư giỏi trước tiên bạn nên tham khảo từ các bạn bè đồng nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ gia sư, từ đó bạn có cách nhìn nhận khái quát về các trung tâm gia sư uy tín giữa hàng vạn website gia sư tại TP HCM cũng như trên toàn quốc. Nếu việc tham khảo trên không thể thực hiện được thì bạn có thể căn cứ vào sự tư vấn của một số trung tâm để xem tính chuyên nghiệp, cách nhận thức, sự hiểu biết và am tường trong giáo dục để có thể tự nhận định cho riêng mình về các trung tâm này.

  • Nhận dạng trung tâm gia sư qua cách tư vấn và sự hiểu biết về giáo dục:

Thông thường các trung tâm gia sư uy tín thường là do các giáo viên đang giảng dạy hoặc đã nghỉ hưu thành lập. Tuy nhiên đa số “trung tâm gia sư dỏm”cũng hay tự nhận mình là giáo viên hòng “lừa bịp” phụ huynh học sinh. Để nhận biết điều này không hề khó, bạn cũng có thể chuẩn bị bài “test” nhanh dành cho họ về chuyên môn cho từng môn học, khối học hay các thông tư mới nhất về giáo dục từ Bộ GD&ĐT…chắc chắn họ khó lòng vượt qua bài “test” này.

  • Tìm gia sư giỏi từ ngay bước đầu chọn gia sư:

Bước đầu tìm gia sư bạn cần phải xác định rõ con em mình cần gia sư là một giáo viên hay là sinh viên bởi vì sẽ có sự khác biệt rất lớn về học phí giữa gia sư giáo viên và sinh viên. Lúc này sự tư vấn tận tình đầy trách nhiệm và lòng yêu thương của các trung tâm gia sư uy tín là vô cùng quan trọng. Các trung tâm gia sư trách nhiệm thường sẽ tìm hiểu các vấn đề đang gặp phải của học sinh và sẽ cho bạn các tư vấn chính xác và phù hợp với điều kiện tài chánh của gia đình trong hoàn cảnh hiện tại giúp bạn chọn được gia sư như ý.

Tìm gia sư giỏi sau một tháng đánh giá chất lượng giảng dạy:

Bạn đã vượt qua bước đầu trong việc chọn gia sư nhưng cũng đừng quên kiểm tra chất lượng giảng dạy và sự tiến bộ của con em mình sau một khoảng thời gian học cùng gia sư. Sự tiến bộ qua từng ngày của học sinh là tiêu chí cuối cùng để đánh giá chất lượng giảng dạy. Một gia sư trong suốt thời gian dạy kèm nếu không có một tương tác nào kêu gọi sự hỗ trợ thêm từ gia đình để chấn chỉnh ngay thái độ học tập của học sinh mình thì sự sa sút hay không tiến bộ của học trò, người gia sư ấy phải chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Thật sự việc tìm gia sư giỏi không hề đơn giản nhưng sẽ không quá khó khăn nếu các bạn tìm đến chúng tôi – Trung Tâm Gia Sư Tài Năng Sài Gòn. Chúng tôi sẽ cho các bạn những tư vấn tận tình chính xác từ chuyên môn cho từng môn học hay các vấn đề về tâm lý cho từng đối tượng học sinh… giúp quí vị giải quyết những băn khoăn, trăn trở trong vấn đề giáo dục con cái.