NỘI QUY NHẬN LỚP !

các gia sư vui lòng đọc kỹ nội quy nhận lớp của trung tâm gia sư tài năng sài gòn ,trước khi các bạn nhận lớp ;

Điều 1 :gia sư được tư vấn ,hỗ trợ về tài liệu và giáo trình giảng dạy ,cũng như cách giảng dạy để có hiệu quả nhất .gia sư nhận lớp lần đầu tiên phải đến văn phòng trung tâm ,để trung tâm kiểm tra giấy tờ ,hồ sơ ,bằng cấp ,để lưu vào hồ sơ của trung tâm .

Điều 2:gia sư nhận lớp từ lần thứ 2 trở đi ,gia sư có thể đóng phí tại trung tâm ,hay chuyển khoản qua ngân hàng .

Điều 3:lệ phí nhận lớp là 3o% tháng lương đầu tiên ,đối với những lớp lương thấp ,lớp học ngắn hạn ,trung tâm sẽ giảm phí phí theo từng lớp học cụ thể .

Điều 4:trước khi nhận lớp ,gia sư phải tìm hiểu kỹ về lớp dạy ,như địa chỉ lớp dạy ,thời khóa biểu ,trình độ giảng dạy , đồng thời phải xác định mình có đủ khả năng ,năng lực giảng dạy ,

Điều 5: gia sư phải ăn mặc lịch sự ,tác phong nhà giáo khi đến gặp phụ huynh .

Điều 6:gia sư đến gặp phụ huynh theo đúng thời gian ghi trên giấy giới thiệu ,không được đến trễ hay thay đổi lịch hẹn ,mà không có sự đồng ý của phụ huynh và trung tâm .

Điều 7:sau khi đến nhận lớp phải báo ngay kết quả về trung tâm trong vòng 4 h kể từ thời gian hẹn với phụ huynh ghi trên giấy giới thiệu ,nếu gia sư bảo sau thời gian này và gặp sự cố thì trung tâm sẽ không chịu trách nhiệm .

Điều 8 :khi gặp bất cứ trở ngại gì ,gia sư phải báo ngay cho trung tâm ,để kịp thời điều chỉnh .

Điều 9:các gia sự không trung thực ,nhận lớp rồi mà để mất ,tự ý tăng lương ,giảm giờ học , dồn  buổi dạy ,trung tâm sẽ cắt hợp đồng và không hoàn phí và sẽ không chịu trách nhiệm sau này .

Điều 10: gia sư không được chuyển giao lớp cho người khác mà không có sự đồng ý của trung tâm .

Điều 11: gia sư phải chịu trách nhiệm với lớp dạy ,phải chuẩn bị giáo án giảng dạy bài bản ,phù hợp với từng khả năng của từng học sinh .

Điều 12: sau khi nhận lương tháng đầu tiên hợp đồng này xem như chấm dứt

Điều 13: những trường hợp trở ngại từ phía phụ huynh ,gia sư thông báo cho trung tâm ,trung tâm xác minh lại ,nếu đứng từ phía phụ huynh ,trung tâm sẽ đổi lớp cho gia sư ,nếu vẫn không phù hợp ,trung tâm sẽ trả lại phí ,trong vòng 7 ngày .

Điều 14 :nếu gia sư không thực hiện đúng các điều trên ,nhận lớp rồi không  dạy   ,hoặc không đủ năng lực giảng dạy ,gian lận ,đi trễ ,về sớm ,tăng lương ,và mọi lý do khác ,trung tâm sẽ không giải quyết .

Điều 15:gia sư nhận lương vào cuối tháng ,30 ngày từ ngày bắt đầu dạy.

ĐIỀU 16 : giáo viên ,sinh viên  ,đọc báo ,xem phim ,nghe nhạc trong giờ dạy ,trung tâm không chịu trách nhiệm  về lớp dạy .trung tâm sẽ  không giải quyết .

ĐIỀU 17: giáo viên , sinh viên , phải dạy nhiệt tình , tận tâm ,trách nhiệm,hết lòng với học sinh , vui vẻ , dễ chịu với học sinh , nếu chưa có nhiều kinh nghiệm giảng dạy , các bạn có thể yêu cầu trung tâm tư vấn để giảng dạy đạt kết quả tốt nhất .

ĐIỀU 18  : trong khi giảng dạy phải thường xuyên trao đổi , kết hợp chặt chẽ với phụ huynh ,để dạy học sinh tiến bộ nhanh nhất .

ĐIỀU 19. Để học sinh tiến bộ nhanh sau khi đã hoàn thành lý thuyết và bài tập trong trường học , gia sư nên cho học sinh luyện tập thêm các tài liệu từ các trường khác, hay có thể sưu tầm từ nhà sách, chọn tài liệu phù hợp với sức học của học sinh, học sinh rèn luyện càng nhiều càng tốt .

CHÂN  THÀNH  CÁM  ƠN  CÁC BẠN HỢP  TÁC  VỚI  TRUNG TÂM  CHÚNG  TÔI  ,CHÚNG  TÔI  SẼ CÙNG  CHIA SẺ  KHÓ  KHĂN  CÙNG  VỚI CÁC  BẠN  .                    

                                                                                                                             

 

 

 

5