THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN !

Thi đỗ cấp 2, 3 trường chuyên là một điều mà tất cả các em Học Sinh Khá – Giỏi ở bậc tiểu học, THCS luôn mong muốn. Cấp 2, 3 chuyên có một sức hút rất lớn bởi chỉ cần đỗ vào đây các em sẽ được vào môi trường học tập tốt nhất. Cánh cổng vào đại học sau này cũng sẽ không còn khó khăn đối với Học Sinh chuyên. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu được kiến thức ôn luyện chuyên. Cho dù các em rất chăm chỉ và các Thầy Cô đều rất giỏi.

  Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm có nhiều dịp giới thiệu, tư vấn cho các bậc Phụ Huynh muốn cho con ôn luyện thi chuyên sẽ chia sẻ giúp quý Phụ Huynh có cái nhìn tổng quát về vấn đề này.

Gia sư quận 1

  Nhiều Phụ Huynh sẽ vừa cho con học ở nhà Thầy Cô vừa cho em học thêm Gia Sư ở nhà . Tuy nhiên việc chọn Gia Sư đáp ứng tốt việc này không hề đơn giản. Nội dung kiến thức luyện thi chuyên cấp 2, 3 chủ yếu là của lớp 6 và lớp 10 chuyển xuống mà đa phần là những nội dung khá khó của chương trình lớp 6 và lớp 10. Vậy con bạn mặc dù học rất giỏi ở lớp 5 và lớp 9 nhưng cháu cũng chưa thể biết đến kiến thức lớp 6 và lớp 10. Đặc biệt là môn Toán. Như vậy cháu sẽ gặp khó khăn nhất định vì trình độ thì của lớp 5 và  9 mà phải luyện thi theo chương trình lớp 6 và  10. Như vậy dù cháu có học ở nhà Thầy Cô hay đến Trung Tâm thì vẫn gặp rất nhiều khó khăn.

   Phụ Huynh có con đang luyện thi cấp 2, 3 vào trường  chuyên có thể liên hệ với Gia SƯ TÀI NĂNG SÀI GÒN  , tìm cho mình Gia Sư phù hợp nhất, bởi chúng tôi luôn có nguồn lực rất lớn là Giáo Viên và Sinh Viên có trình độ giỏi đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.tổng kết kết quả luyện thi vào các trường chuyên trần đại nghĩa- lê hồng phong – phổ thông năng khiếu- nguyễn thượng hiền – qua các năm qua tỷ lệ học sinh thi đậu vào trường là 85% .

sau khi các em được nâng cao kiến thức ,các em sẽ được làm quen với rất nhiều các bộ đề thi thử và thi chính thức của chính các trường các em dự định thi vào ,sau mỗi bộ đề thi khả năng của các em được nâng cao và hoàn thiện ,do đó các em có thể dễ dàng làm tốt bài thi trong kỳ thi chính thức .

Trung tâm chỉ bố trí giảng dạy và luyện thi các giáo viên đã có thành tích cao trong các kỳ thi vào trường chuyên trong những năm vừa qua, do đó phụ huynh yên tâm về chất lượng giáo viên của trung tâm .