KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

hiện nay các quận đều phấn đấu xây dựng cho mình một ngôi trường chuyên của quận mình và là nơi có cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên tốt nhất, và cũng là nơi dành cho các em có học lực khá giỏi thi vào và học tập .

Gia sư quận 1

như trường chuyên mạc đĩnh chi quận 6, trường nguyễn công trứ quận gò vấp, trường phú nhuận quận phú nhuận, trường nguyễn thị minh khai quận 3 v v. . . , thực chất thì đầu vào các trường chuyên cấp quận này chỉ kém các trường chuyên của thành phố 1,2 điểm nên tỷ lệ chọi cũng khá cao, nên dành một chỗ ở những ngôi trường chuyên này, cũng là mong mỏi của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh.

Tổng kết kết quả luyện thi vào trường chuyên cấp quận như trần phú – mạc đĩnh chi – chuyên quận phú nhuận – lê quý đôn – nguyễn thị minh khai – thực hành sư phạm – nguyễn công trứ  qua những năm qua tỷ lệ đậu 82 % , một tỷ lệ đậu khá cao.

Gia Sư Tài Năng Sài Gòn có đội ngũ giáo viên chuyên luyện thi trường chuyên, với kinh nghiệm lâu năm, giáo trình ôn luyện chuẩn xác, bài bản sẽ giúp các em học sinh dành một chỗ ở ngôi trường chuyên một cách dễ dàng .