GIA SƯ ĐẠI HỌC SƯ PHẠM

KHÁC BIỆT ĐẾN TỪ SỰ CHUYÊN NGHIỆP

 Gia sư dạy kèm đại học sư phạm TP HCM là những gia sư là giáo viên tốt nghiệp đại học sư phạm hiện đang dạy tại các trường phổ thông, đại học, các trung tâm bồi dưỡng văn hóa và luyện thi tại TP HCM  cùng các bạn gia sư sinh viên giỏi đang theo học tại trường đại học sư phạm, đại học khoa học tự nhiên,…có điểm thi đại học từ 25 đ và yêu thích “nghề gia sư”được TRUNG TÂM TÀI NĂNG SÀI GÒN  tuyển chọn và đào tạo kỹ  năng sư phạm cơ bản. Chúng tôi cam kết đáp ứng tốt mọi nhu cầu khắt khe nhất.

Gia sư quận 1

 

Trung tâm gia sư uy tín TP HCM – GIA SƯ TÀI NĂNG SÀI GÒN  là một trong số ít các trung tâm gia sư có đội ngũ gia sư hùng hậu, ân cần chuyên nghiệp nhất tại TP HCM được số đông phụ huynh học sinh tín nhiệm. Đến với Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN các bạn sẽ được tư vấn tận tình trong việc lên kế hoạch bồi dưỡng nâng cao kiến thức con em mình cũng như việc chọn gia sư phù  hợp với kinh phí hợp lý nhất, hiệu quả nhất trong điều kiện có thể.

 

Trung Tâm Gia Sư  TÀI NĂNG SÀI GÒN  luôn ý thức trách nhiệm với gia đình trong suốt quá trình giảng  dạy của gia sư bằng việc kiểm soát sự tiến bộ của học sinh qua từng tháng học tập.