Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều biết, con đường vào đại học đặc biệt là các trường tóp cao luôn là ước mơ của các các bậc phụ huynh lẫn các sỹ tử.Trước đây mỗi khi nói đến luyện thi đại học là người ta nghĩ tới các lò luyện thi nhưng sự bát nháo của những lò này đã dần làm mất đi lòng tin của các bậc phụ huynh.

– Qua kinh nghiệm nhiều năm, hình thức 1 kèm 1 luôn là hình thức dạy và  học hiệu quả nhất thế , Gia Sư Luyện Thi Đại Học đã dần được các bậc phụ huynh quan tâm và luôn là lựa chọn số 1 cho các ông bố bà mẹ quan tâm tới đường tương lai của con mình.

GIA SU LUYEN THI DAI HOC

Trung Tâm Gia sư Tài Năng SÀI GÒN chúng tối sở hữu đội ngũ các gia sư luyện thi đại học gồm rất nhiều các bạn sinh viên giỏi chuyên môn, điểm thi đại học từ 26đ trở lên, ít nhất 3 năm kinh nghiệm, kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm đầy uy tín, tin chắc chắn sẽ làm hài lòng quý phụ huynh

– Với đội ngũ giáo viên trường chuyên, tốt nghiệp đại học sư phạm- khoa học xã hội nhân văn chuyên anh đang dạy tại các trường chuyên trong thành phố như lê hồng phong, trần đại nghĩa, nguyễn thượng hiền, phổ thông năng khiếu, lê quý đôn, nhận dạy kèm tại nhà luyện thi tốt nghiệp, đại học khắp các quận huyện từ quận 1 – 12,Gò vấp, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Nhà Bè, Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi,  Bình Dương, hóc  môn, và các vùng lân cận. Qúy phụ huynh hãy để chúng tôi mang lại những kết quả vượt bậc cho con em. Luyện thi : anh văn ( chuyên sâu, lấy lại căn bản )

Trung tâm gia sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  hoạt động trên sự lấy kết quả học tập của các em và sự hài lòng của quý phụ huynh là tiêu chí hoạt động của trung tâm.

 

– See more at: http://www.daykemtainha.vn/gia-su-luyen-thi-dai-hoc.html#sthash.NCGojYf6.dpuf