Lộ Trình 4 Mục Tiêu Luyện Thi Đại Học Môn Hóa Của Trung Tâm TÀI NĂNG SÀI GÒN .

 

1/ Lên đề cương ôn luyện cơ bản, sát nhất với chương trình thi giúp học sinh nắm được các lý thuyết tổng quát một cách tốt nhất: phân tử, nguyên tử, electron, thuyết cấu tạo hợp chất hữu cơ,…

 

2/ Hướng dẫn học sinh những phương pháp giải toán hóa cực nhanh và thành thạo áp dụng các định luật bảo toàn. 

  • 3/ Giúp học sinh vững kiến thức về hóa học đại cương, vô cơ hữu cơ để từ đó hiểu được sự liên kết và sẽ ứng dụng chuẩn xác trong quá trình làm bài thi. 
  • 4/ Thường xuyên khuyến khích học sinh đặt những câu hỏi, từ đó định hướng các em giải quyết tốt các vấn đề từ câu trả lời để có được những cách giải toán hóa nhanh nhất và tốt nhất.
  • GIA SU LUYEN THI DAI HOC

  Thời điểm hiện tại, khi đời sống kinh tế ngày càng phát triển thì việc các bậc phụ huynh mời gia sư luyện thi Đại học để giảm thiểu tình trạng “xô bồ” khi phải cho con em mình đến những trung tâm luyện thi với sĩ số một lớp thường lên đến con số 70 – 80 em.

 

  Chính quý phụ huynh cũng thừa hiểu rằng: Việc đầu tư giáo dục là “món quà vô giá” mà cha mẹ “ban tặng” cho con. Hơn nữa, 12 năm đèn sách nhọc nhằn của các em chỉ đánh đổi sự thành công hay thất bại ở giai đoạn “về đích”. Chọn một gia sư luyện thi Đại học môn Hóa giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cho con em mình là điều hết sức cần thiết !

 

 Tuy nhiên, điều băn khoăn của các bậc cha mẹ là “tìm gia sư luyện thi Đại học môn Hóa như thế nào?”

 

  Tư vấn tốt nhất của chúng tôi dành cho quý vị là nên chọn những giáo viên hay giảng viên Hóa, bởi lẽ với sự kinh nghiệm về tuổi đời cũng như tuổi nghề, cộng với chuyên môn của mình, họ sẽ là nhân tố tốt nhất ảnh hưởng trực tiếp đến học sinh.

 

 Tuy nhiên, nếu như học lực con em quý vị đang ở tầm khá – giỏi, quý vị cũng có thể luyện thi Đại học môn Hóa cho con em mình với các gia sư là sinh viên. Lực lượng sinh viên dạy kèm của chúng tôi là đội ngũ luyện thi Đại học được tuyển chọn đầu vào cực kỳ khắt khe – đây là sự lựa chọn nghiêm túc nhất trong tất cả các khâu tuyển chọn, bởi nó liên quan đến vận mệnh của một thí sinh ở “cánh cửa” tương lai, và nó cũng là ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP. Các gia sư sinh viên của chúng tôi là những sinh viên giỏi, chuyên Hóa đến từ các trường Đại học công lập danh tiếng (TOP), được thẩm định về năng lực, kinh nghiệm và phương pháp Sư phạm. Họ là thế hệ trẻ, vừa có chuyên môn và tâm lý gần gũi học sinh.

  chúng tôi chỉ bố trí giảng dạy các giáo viên đã có nhiều thành tích , đã chứng minh bằng các thành tích cao luyện thi cho học sinh qua các mùa tuyển sinh vừa qua , chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh thân yêu bay cao hơn, xa hơn tới bến bờ thành công .