GIA SƯ DẠY TIẾNG HÀN QUỐC!

 Các gia sư tiếng Hàn của chúng tôi đã không ngừng đổi mới phương pháp dạy và học, nâng cao chất lượng bằng cách tuyển dụng đầu vào. Đội ngũ gia sư của chúng tôi luôn được xây dựng với tâm huyết, nhiệt tình và điều cần thiết là phải có kỹ năng sư phạm. Mục tiêu của chúng tôi là “đào tạo học viên tiếng Hàn theo tiêu chuẩn Hàn Quốc”

Chúng tôi luôn cập nhật, nghiên cứu các giáo trình của những trường Đại học Seoul và Trường Đại học Khoa học Xã Hội & Nhân văn). Trong nhiều năm qua, nhờ sự cộng tác, phối hợp của các giáo viên Việt – Hàn, chính họ đã góp phần biên soạn ra nhiều bộ giáo trình, giáo án tuyệt vời phục vụ nhu cầu học tập của các học viên đăng ký học cùng trung tâm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của xã hội, Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN ,đã sớm thành lập đội ngũ gia sư tiếng Hàn  và liên thông với rất nhiều trung tâm ngoại ngữ cũng như các Trường Đại học TP HCM. Chúng tôi vừa cung ứng gia sư dạy tiếng Hàn Quốc, vừa cung ứng gia sư dạy tiếng việt cho người hàn .

trung tâm chúng tôi cũng nhận dạy các thứ tiếng, hungary, đức, malaixia, campuchia, lào, ý, thái, các giáo viên đã có thời gian dài học tập và công tác tại các quốc gia này, với phát âm chuẩn, có kinh nghiệm dạy , giáo trình giảng dạy phong phú, dễ hiểu, lòng nhiệt tình chắc chắn chúng tôi sẽ giúp các bạn học viên học ngôn ngữ nước ngoài một cách dễ dàng, nói lưu loát trong một thời gian ngắn .

100 % QUÝ PHỤ HUYNH và các bạn học viên đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi, chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới để mang lại kết quả giảng dạy cao nhất, chúng tôi nguyện làm hết sức mình để giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh nhất .