Với phương châm UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU- CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI, gia sư Ngoại thương mong muốn tạo ra thật nhiều giải pháp học tập cho con em quý vị với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà là những gia sư thật sự phù hợp, hiệu quả nhằm tiết giảm tối đa chi phí thuê giáo viên dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh.

 

GIA SƯ ĐẠI HỌC Y DƯỢC  – CHẤT LƯỢNG TẠO RA SỰ KHÁC BIỆT

Hiện nay, GIA SƯ Y DƯỢC  – sinh viên Y DƯỢC  luôn được sự quan tâm thu hút, ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh bởi chất lượng đầu vào. Đa phần sinh viên Y DƯỢC  đều tự tin. Đó không phải chỉ là nhận định của nội bộ trường, mà số đông mọi người đều cho rằng, trong các trường thuộc y khoa ở Việt Nam, ĐH y dược  là trường được đánh giá cao nhất. Hãy thử so sánh với sinh viên các trường khác, bạn sẽ thấy một sự vượt trội hơn hẳn, cả về tri thức, cách giao tiếp lẫn cung cách ứng xử.

 

Gia sư quận 1

Gia sư y dược   cộng tác với Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  là những thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại Học Ngoại Y DƯỢC tại TPHCM với điểm số rất cao (27 điểm ) để hướng dẫn dạy kèm tại nhà các lớp THCS và THPT cần phụ đạo các môn tự nhiên là Toán, Lý, Hóa, Anh văn. Đặc biệt, gia sư Y DƯỢC  rất giỏi hướng dẫn các lớp luyện thi đại học khối A và B bởi vì hơn ai hết, các em là những người có phương pháp, có kinh nghiệm học tập và thi cử.

 

Với phương châm UY TÍN LÀ HÀNG ĐẦU- CHẤT LƯỢNG LÀ CỐT LÕI, Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  mong muốn tạo ra thật nhiều giải pháp học tập cho con em quý vị với hình thức gia sư dạy kèm tại nhà là những gia sư thật sự phù hợp, hiệu quả nhằm tiết giảm tối đa chi phí thuê giáo viên dạy kèm tại nhà cho quý phụ huynh.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA CHÚNG TÔI

  Đội ngũ gia sư Ngoại thương của chúng tôi bao gồm những thí sinh trúng tuyển vào khối A,B với số điểm (27 điểm ) có kinh nghiệm và phương pháp sư phạm vững vàng.

Có lý lịch rõ ràng tâm huyết với nghề và mong muốn học sinh tiến bộ từng ngày.

 Chứng chỉ IELTS, TOEFL và các chứng chỉ ngôn ngữ quốc tế khác

Kinh nghiệm gia sư tối thiểu 02 năm.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

 Mọi thông tin gia sư chúng tôi cung cấp cho phụ huynh đều là chính xác

 Mọi gia sư đều phải trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt của chúng tôi

 Dạy thử 2 buổi chứng minh chất lượng. Sau đó, mới dạy chính thức.