THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

GIA SƯ LUYỆN THI VÀO TRƯỜNG CHUYÊN VÀ TRƯỜNG CÔNG !

Thi đỗ cấp 2, 3 trường chuyên là một điều mà tất cả các em Học Sinh Khá – Giỏi ở bậc tiểu học, THCS luôn mong muốn. Cấp 2, 3 chuyên có một sức hút rất lớn bởi chỉ cần đỗ vào đây các em sẽ được vào môi trường học tập tốt nhất. Cánh cổng vào đại học sau này cũng sẽ không còn khó khăn đối với Học Sinh chuyên. Nhưng không phải học sinh nào cũng có thể tiếp thu được kiến thức ôn luyện chuyên. Cho dù các em rất chăm chỉ và các Thầy Cô đều rất giỏi.

  Chúng tôi với hơn 10 năm kinh nghiệm có nhiều dịp giới thiệu, tư vấn cho các bậc Phụ Huynh muốn cho con ôn luyện thi chuyên sẽ chia sẻ giúp quý Phụ Huynh có cái nhìn tổng quát về vấn đề này.

Gia sư quận 1

  Nhiều Phụ Huynh sẽ vừa cho con học ở nhà Thầy Cô vừa cho em học thêm Gia Sư ở nhà . Tuy nhiên việc chọn Gia Sư đáp ứng tốt việc này không hề đơn giản. Nội dung kiến thức luyện thi chuyên cấp 2, 3 chủ yếu là của lớp 6 và lớp 10 chuyển xuống mà đa phần là những nội dung khá khó của chương trình lớp 6 và lớp 10.

Vậy con bạn mặc dù học rất giỏi ở lớp 5 và lớp 9 nhưng cháu cũng chưa thể biết đến kiến thức lớp 6 và lớp 10. Đặc biệt là môn Toán. Như vậy cháu sẽ gặp khó khăn nhất định vì trình độ thì của lớp 5 và  9 mà phải luyện thi theo chương trình lớp 6 và  10. Như vậy dù cháu có học ở nhà Thầy Cô hay đến Trung Tâm thì vẫn gặp rất nhiều khó khăn.Tổng kết kết quả luyện thi học sinh vào trường các trường công những năm qua, đạt yêu cầu nguyện vọng 1 là 78 % – vào trường công nguyện vọng 2-3 là 93%.

 hãy liên hệ với chúng tôi , bởi chúng tôi luôn có nguồn lực rất lớn là Giáo Viên và Sinh Viên có trình độ giỏi đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên.

Gia sư của chúng tôi cũng cố lại toàn bộ kiến thức cho các em ,giúp các em học tốt ,các em sẽ được thi thử với rất nhiều bộ đề thi thử ,và đề thi chính thức ,của chính các trường mà các em dự định thi vào ,đó do các em có thể dễ dàng làm tốt bài thi trong kỳ thi chính thức ,dễ dàng đạt điểm cao .