THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Đây là năm cuối cùng của thời Học Sinh. Do vậy các em đã có sự tích lũy kiến thức , kinh nghiệm và biết được mình cần học để thi khối gì ? Môn nào là thế mạnh của mình. Vì vậy bản thân các em cũng có thể xác định được cần học gia sư môn gì và đầu tư công sức cho từng môn học ra sao. Tuy nhiên không phải em nào cũng có thể phân bố thời gian học tập cho tốt nhất. 

  

  Trải qua nhiều năm xây  dựng và phát  triển, chúng tôi, Trung Tâm Gia SƯ TÀI NĂNG SÀI GÒN , ngày càng thu hút được sự quan tâm của các bậc Phụ Huynh và các em Học Sinh, không chỉ bởi chất lượng dịch vụ mà hơn hết là chất lượng dạy học và hiệu quả học tập. Chúng tôi ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của Phụ Huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. Vì thế, chúng tôi luôn nỗ lực để hoàn thiện mình bằng việc nâng cao trách nhiệm và khả năng tập huấn nghiệp vụ Sư Phạm cho Gia Sư đồng thời luôn tuyển chọn đội ngũ Gia Sư chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắt khe của Qúy Phụ Huynh. Thành công hơn nữa đó là chúng tôi có đội ngũ Giáo Viên, Sinh Viên xuất sắc chuyên luyện Học Sinh vào trường ĐH danh tiếng với điểm số rất cao.Tổng kết kết quả thi đậu vào các trường đại học danh tiếng do trung tâm luyện thi . đại học y dược – đại học sư phạm – đại học cảnh sát – học viện quốc tế tỷ lệ đậu 80% . các trường đại học quốc gia như đại học bách khoa- đại học ngân hàng – đại học khtn – đại học kinh tế – đại học quốc tế tỷ lệ đậu 82%. cộng trung tỷ lệ đậu vào các trường đại học công lập là 91%. 

Các gia sư của chúng tôi sẽ cho các em làm quen với rất nhiều bộ đề thi thử và bộ đề thi chính thức ,theo cấu trúc đề thi mới nhất của bộ giáo dục từ năm 2015 , qua mỗi bộ đề thi giúp các em lấp đầy lỗ hổng kiến thức còn thiếu sót và hoàn thiện kiến thức , hoàn thiện kỹ năng làm bài thi , qua thời gian các em đạt đến trình độ làm bài hoàn hảo ,do đó các em có thể dễ dàng làm tốt bài thi và được điểm cao trong kỳ thi chính thức .

.