KÍNH THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Từ năm 2015 để giảm áp lực thi cử cho các em học sinh lứa tuổi tiểu học, Bộ giáo dục cấm thi tuyển sinh lớp 5 lên lớp trong cả nước, trường chuyên trần đại nghĩa  không còn thi tuyển sinh 3 môn, toán, văn, anh văn như mọi năm nữa, mà kiểm tra kiến thức đầu vào theo một dạng đề thi tích hợp, bài thi kéo dài 90 phút, trong đó phần tự luận làm trong 45 phút, và phần trắc nghiệm làm trong 45 phút,  trong đề thi này có đầy đủ các phần kiến thức về, văn học, lịch sử, địa lý, toán học, khoa học, thơ ca, kiến thức hiểu biết xã hội, áp dụng khoa học vào cuộc sống, y khoa, phòng ngừa bệnh tật, nhân cách sống, nhận biết hình ảnh, luật giao thông v v . . . đề thi cả bằng tiếng việt và tiếng anh . muốn làm tốt bài thi này các em phải có kiến thức về  văn học, toán học, lịch sử và hiểu biết một lượng kiến thức về tất cả các khía cạnh của đề thi, ngoài việc các em thường xuyên đọc sách, báo, xem tivi, các em cần có một gia sư giỏi về tiếng anh, và có kinh nghiệm luyện thi theo cấu trúc đề thi mới này, thì mới mang lại kết quả . 

Gia sư quận 1

gia sư Tài Năng Sài Gòn có đội ngũ gia sư chuyên luyện thi vào trường trần đại nghĩa , đứng đầu là thầy Bùi Thành Đạt là giáo viên tiếng anh là người có kinh nghiệm nhiều năm luyện thi vào trường trần đại nghĩa, kỳ thi 2015 là kỳ thi đầu tiên theo cấu trúc đề thi mới, trung tâm đã đạt được nhiều kết quả, nhiều học sinh của trung tâm đã thi đậu vào trường, chương trình ôn luyện của trung tâm theo một kế hoạch được soạn thảo bài bản, thời gian đầu là giúp các em nắm vững kiến thức tiếng anh, sau đó là cho các em rèn luyện các dạng bài tập, các dạng đề thi thử, các đề thi này đầy đủ các phần kiến thức như đề thi chính thức, bám sát cấu trúc theo đề thi mới , và sưu tầm từ trung tâm luyện thi trần đại nghĩa, và từ các tiến sỹ soạn thảo phục vụ cho việc ôn luyện vào trường trần đại nghĩa .

cái khó ở đây là một kiến thức nhiều như vậy, để các em nắm bắt được hết thì phải có đủ thời gian rèn luyện, các quý phụ huynh nếu có ý định cho con em mình thi vào ngôi trường này, nên cho các em học sớm, với kinh nghiệm có sẵn, với lòng tận tâm, với tài liệu bài bản chuẩn xác, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp con quý vị biến ước mơ thành sự thực. kỳ thi vào trường 2015 trung tâm đã có tỷ lệ đậu 73% vào trường trần đại nghĩa .

luyện thi vào trường trần đại nghĩa yêu cầu giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm, đặc biệt phải có thành tích qua các kỳ thi vừa qua, trung tâm chúng tôi chỉ phân công giảng dạy những giáo viên có nhiều kinh nghiệm, đã đạt các thành tích cao trong các kỳ thi vừa qua, do đó quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm.