THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Quý phụ huynh đang sống tại tỉnh đồng nai thân mến .

gia sư đồng nai trực thuộc trung tâm gia sư tài năng sài gòn chúng tôi ,hiện nay trung tâm chúng tôi đang hợp tác với đội ngũ giáo viên đang trực tiếp giảng dạy tại các trường tại tỉnh đồng nai như .thpt, lương thế vinh .ngô quyền ,nguyễn trãi ,lê hồng phong ,chu văn an ,long khánh ,long thành ,nguyễn đình chiểu ,đoàn kết ,đức trí ,nguyễn hữu cảnh ,lê quý đôn ,bùi thị xuân . v v .

các gia sư đồng nai  của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ,chuyên môn cao  ,sau khi chọn lọc và bổ sung kiến thức của trung tâm chúng tôi ,các gia sư đồng nai chắc chắn  làm hài lòng quý phụ huynh và mang lại sự tiến bộ cho các em học sinh nhanh nhất .

Gia sư quận 1

các gia sư của chúng tôi dạy bám sát giáo trình của bộ giáo dục.có giáo án phù hợp với trình độ của từng em học sinh .

gia sư thường xuyên trao đổi với quý phụ huynh để kịp thời điều chỉnh giúp các em học tập tốt hơn .

chúng tôi cam kết với khả năng chuyên môn .sự tận tâm ,trách nhiệm ,sẽ mang lại sự tiến bộ cho các em ngoài sự mong đợi của quý phụ huynh .

100 % quý phụ huynh đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp giảng dạy để mang lại kết quả giảng dạy cao nhất , chúng tôi nguyện làm hết sức mình giúp các em học sinh thân yêu tới bến bờ của sự thành công .