THƯA QUÝ PHỤ HUYNH !

Quý vị cần một gia sư đàn Organ là giáo viên âm nhạc

 

Gia Sư Âm Nhạc Chuyên Nghiệp TÀI NĂNG SÀI GÒN , là nơi hội tụ các giảng viên, thạc sỹ âm nhạc kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình cam đoan sẽ đem đến cho quý học viên sự hài lòng! Chúng tôi đủ điều kiện, năng lực đáp ứng những nhu cầu học tập, đào tạo một cách chuyên nghiệp nhất cho mọi yêu cầu của xã hội!

day dan organ

 

 

  Organ là một nhạc cụ mà bất kỳ ai cũng có thể chơi được, nó không quá khó như Piano – là nhạc cụ lý tưởng cho những đứa trẻ mới bắt đầu từ khi lên 5 tuổi.

  Gia sư đàn Organ chất lượng cao TÀI NĂNG SÀI GÒN , cung ứng giáo viên âm nhạc dạy kèm tại nhà cho mọi đối tượng, mọi trình độ. Họ là các giảng viên kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, được đào tạo từ các trường âm nhạc danh tiếng: Nhạc viện TPHCM, Đại học Văn hóa, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương, v.v….

100 % quý phụ huynh và các bạn học viên  đã hài lòng với chất lượng giảng dạy của chúng tôi , chúng tôi luôn luôn phấn đấu, luôn luôn đổi mới phương pháp dạy và học nhằm mang lại kết quả giảng dạy cao nhất , chúng tôi nguyện làm hết sức mình mang lại sự tiến bộ cho các em học viên nhanh nhất .