Dù bạn là học sinh hay là người đi làm, cần bổ sung kiến thức tin học ở mọi trình độ, đội ngũ dạy kèm tin học tại nhà của TRUNG TÂM GIA SƯ TÀI NĂNG SÀI GÒN  với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ đáp ứng mọi nhu cầu học tập của bạn, giúp bạn tiến bộ nhanh chóng để đạt được mục tiêu của mình.

  Trong xã hội hiện nay, tin học đang trở thành những kĩ năng không thể thiếu trong cuộc sống cũng như trong công việc của mỗi người. Vì vậy nhu cầu học tin học văn phòng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều người do hạn chế về mặt thời gian vì lý do công việc và học tập nên không thể tham gia các lớp tin học ở trung tâm. Để đáp ứng nhu cầu rất cần thiết của xã hội, Trung Tâm Gia Sư TÀI NĂNG SÀI GÒN  – đã phát triển dịch vụ dạy kèm tin học tại nhà với mong muốn hỗ trợ cải thiện và nâng cao trình độ tin học văn phòng cho các học viên không có thời gian. Đội ngũ gia sư tin học của trung tâm đều là những bạn trẻ đã có chứng chỉ tin học quốc tế và các giảng viên có trình độ Master về tin học văn phòng. Họ rất nhiệt tình, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm giảng dạy. Với phương pháp “cầm tay chỉ việc”, quý vị sẽ được các gia sư sẽ hướng dẫn chi tiết, tận tình giúp đỡ những học viên từ chưa biết gì về tin học đến những kỹ năng cơ bản và nâng cao, nhằm giúp học viên sử dụng thành thạo các kĩ năng tin học văn phòng trong công việc cũng như trong cuộc sống.

  

chúng tôi có đội ngũ giáo viên , gia sư chuyên dạy và luyện thi các chứng chỉ tiếng anh quốc tế ,TOEIC -IELTS – IBT -TOEFL,A,B,C. với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi đạt được rất nhiều thành công , tỷ lệ học sinh thi đậu qua các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế 100 % . trung tâm chúng tôi được đánh giá là nơi giảng dạy và luyện thi chứng chỉ tiếng anh quốc tế hiệu quả nhất tại TPHCM.